Danh mục Tin tức
Sự kiện nổi bật

CHEVROLET CAMARO ZL1 KHUẨY ĐỘNG ĐAM MÊ

Ngày Đăng : 01/05/2016 - 6:20 PM
Ba từ để nói lên một chiếc xe thể thao Camaro 2017 với ba tùy chọn cho hệ thống truyền động tối cao, một loạt các công nghệ liên kết được cung cấp và thiết kế chưa tinh vi mạnh mẽ. Chevrolet Camaro nổi bật trong mọi cách nhìn. Không có gì là ngạc nhiên khi một chiếc xe thu về rất nhiều giải thưởng ngoài xe cruze 2017 của GM , như cuộc đua Sporty xe tốt nhất, Bốn năm trong một Row

TRẺ TRUNG – THIẾ KẾ THỂ THAO – ĐẲNG CẤP

 

chevrolet cẩmo

Ba từ để nói lên một chiếc xe thể thao Camaro 2017 với ba tùy chọn cho hệ thống truyền động tối cao, một loạt các công nghệ liên kết được cung cấp và thiết kế chưa tinh vi mạnh mẽ.

Chevrolet Camaro nổi bật trong mọi cách nhìn. Không có gì là ngạc nhiên khi  một chiếc xe thu về rất nhiều giải thưởng ngoài xe cruze 2017 của GM , như cuộc đua Sporty xe tốt nhất, Bốn năm trong một Row (giải thưởng hiện tại dựa trên 2013 mô hình)

gia xe camaro

Một cơ thể cứng cáp vững chắc, chặt chẽ được bao bọc xung quanh một khung sường thép nhẹ làm cho Camaro hoàn toàn mới thật sự nhanh nhẹn hơn các dòng xe aveo mới.

 

Đường nét nổi bật được chạm khắc một cách chính xác để kênh luồng không khí cho hiệu suất khí động học tối đa.

chevrolet miền na

Camaro LT khoe bánh xe 20-inch RS sẵn Appearance Package , HID đèn pha với viền crom dấu lưới tản nhiệt.

 

MỘT PHIÊN BẢN HOÀN TOÀN MỚI – TẤT CẢ LÀ CAMARO

 

Nhà thiết kế đã được thử thách để tạo một cơ thể Camaro hiện đại xung quanh một khung sườn nhỏ hơn, kiến trúc nhẹ hơn trong khi tôn trọng thiết kế của người tiền nhiệm chevrolet cruze

Điều này cho phép một chiếc xe rộng hơn, hình dạng Camaro thể thao hơn nhỏ hơn. Các tỷ lệ chặt chẽ hơn trong một chiếc xe được phát họa tốt hơn trong và ngoài của góc, và một hiệu suất đáng kể nhanh nhẹn hơn. Tỷ lệ chặt chẽ hơn cũng cho phép các tính năng cơ thể hung hăng như hồ sơ fastback và bảng quý phía sau trở nên rõ rệt hơn, tạo ra một sự hiện diện đường mà khó bỏ qua.

KHÍ ĐỘNG HỌC ĐƯỢC THỂ HIỆN HOÀN THIỆN HƠN

 

khí động học camaro

Những bài học thực tế của giờ thử nghiệm hầm gió rộng có thể được tìm thấy trên Camaro được thiết là chiếc xe thể thao. Từ việc mở rộng và dự thảo góc chính xác của lưới tản nhiệt, kênh "Mohawk ngược" của mái nhà nổi bật, với -cột spoiler lift-khử, các thiết kế của mỗi bề mặt và cạnh được xem xét kỹ lưỡng cho đến khi nó đã giúp cải thiện luồng không khí và hiệu suất.

 

NỘI THẤT TINH TẾ VỚI HỆ THỐNG ĐIỀU KHIỂN TRUNG TÂM ĐẲNG CẤP

 

Vật liệu cao cấp giàu kết cấu trong khâu thiết kế. Mức độ tinh tế tiêu chuẩn đi kèm bên trong tất cả các mẫu xe chevrolet nói chung và camaro nói riêng cũng giống như nội thất xe captiva 2017

Điều đó bạn sẽ cảm nhận khi ngồi vào ghế lái xe và khám phá toàn bộ, bố trí được tối ưu hóa cho hiệu suất lái xe. 

Kiểu dáng được thiết kế sắc sảo bao gồm:

Xoay quay HVAC thay thế thêm nút gạch ngang cho nhanh hơn, trực quan kiểm soát khí hậu

Một cách bố trí điều khiển trung tâm với chủ sở hữu cốc kép và lưu trữ phong phú nhưng thái đặc biệt cho việc chuyển đổi

Ghế lái bọc da sang trọng

Một màn hình cảm ứng phát thanh 8-inch có sẵn

Một cụm công cụ cấu hình lại để hiển thị hoạt động quan trọng và thông tin xe

Ghế ngồi với gối ôm có sẵn / thông gió làm tăng sự thoải mái và hỗ trợ khi chịu đựng lực

 

MÀN HÌNH MYLINK VỚI ÁNH SÁNG QUANG PHỔ

 

Chiếu sáng nội thất phổ, có sẵn trên Camaro 2LT và tiêu chuẩn trên Camaro 2SS, khóa học xung quanh chủ sở hữu radio, cửa trim và tách, chuyển đổi giữa 24 màu sắc lựa chọn. 

Phổ màu phản ứng với những thay đổi trong chế độ lái, ánh sáng tỏa ra một đêm sáng môi trường xung quanh, và chọn "hiển thị chế độ" gây ra một xung, đầy đủ màu sắc hiển thị ánh sáng. Là thế hệ màn hình cao cấp cùng dòng chevrolet aveo


 

màn hình macaro

 

SỞ HỮU BẦU TRỜI MỞ

Từ đầu cửa sổ trời hoàn toàn tự động không còn một mảng nhỏ như cruze 2017 mà hoàn toàn biến mất bên dưới nắp đậy tonneau cứng, để gầm xe mô-đun giằng để cho phép các sắc nét, xử lý nhanh nhẹn giống như coupe, chiếc Camaro Convertible là một kiệt tác công nghệ cao. 

Nó thậm chí còn cho phép bạn tăng hoặc giảm đầu với một nút duy nhất trong khi lái xe lên đến 30 dặm một giờ.

Camaro LT

Tất cả các mẫu Camaro bắt đầu từ một bên ngoài săn chắc điêu khắc cho hiệu quả khí động học. 

Mẫu LT tiêu chuẩn đi kèm với bánh xe 18-inch bằng nhôm, đèn chạy ban ngày LED, đèn pha halogen chiếu chùm tia và lưới tản nhiệt độc đáo cho LT. 

cửa sổ trời camaro

Phiên bản RS Appearance Package cho:

 • Bánh xe 20-inch
 • Decklid gắn trên môi spoiler
 • Đèn pha HID với chữ ký LED
 • taillamps LED
 • lưới tản nhiệt mạ crôm có dấu với huy hiệu RS mang tính biểu tượng

bạn sẽ làm gì về nó?

Từ trong ra ngoài, gần như tất cả các phần của Camaro được tưởng tượng lại. Chơi một phần của bạn với một bộ sưu tập rộng của bánh xe phụ kiện, sọc, màu sắc và thay đổi đã sẵn sàng mang Camaro của bạn với cuộc sống ở visualizer ở đầu trang. Sau đó bấm vào dưới đây để biết thêm khả năng.

 

HIỆU SUẤT TỐC ĐỘ VỚI KHUNG SƯỜN CHẮC CHẮN.

 

Điều gì xảy ra khi một nền tảng nhẹ toàn mới gia nhập lực lượng với lái chính xác, hệ thống treo tinh vi và một bộ đầy đủ các công nghệ hiệu suất.

 Nhà thiết kế một Camaro lên đến 390 lbs. nhẹ hơn và cứng hơn 28% so với người tiền nhiệm của nó, tạo cho người lái cảm giác chính xác và kết nối với đường.

khung sườn camaro

           Tuy nhiên bạn muốn lái xe, Camaro có một tùy chọn hệ thống truyền động phù hợp cho bạn. Hãng xe Mỹ tung ra thị trường mẫu Camaro ZL1 2017 trang bị động cơ V8 siêu nạp, công suất 640 mã lực và mô-men xoắn cực đại 868 Nm.

Từ các tiêu chuẩn, khốc liệt 2.0L turbo để các cường quốc có sẵn LT1 V8, tìm hiểu lý do tại sao có không thỏa hiệp về quyền lực hay hiệu quả với bất kỳ tùy chọn.

2.0L TURBO

Khối lượng tiết kiệm Chiếc xe thể thao cho phép động cơ turbo chuẩn của LT để đặt tất cả 275 mã lực và 295 của lb.-ft. mô-men xoắn để làm việc. 

Mong đợi hiệu quả tuyệt vời cộng đáng ngạc nhiên và phanh, và tăng tốc 0-60 và  5,4 giây (5.5 số tự động).

động cơ camaro

            3.6L V6

Tất cả mới và có sẵn trên LT, 335 mã lực và 284 lb.-ft. mô-men xoắn được cân bằng với tiêm trực tiếp và biến Van Timing. Trên 8 tốc độ tự động, có được Active Management nhiên liệu và đồng hồ ™ 0-60 trong 5,1 giây .

6.2L V8

Các LT1 V8 máy phóng Camaro SS 0-60 trong 4 giây tự động phẳng với 455 mã lực và 455 lb-ft mô-men xoắn. Với phun trực tiếp, Variable Van Timing và Active Management Fuel ™ (tự động), hiệu quả của nó là chỉ là ấn tượng.

 

CÁC CHẾ ĐỘ ĐIỀU KHIỂN LÀ Ở BẠN.

 

cần số camaro

Tùy chỉnh kinh nghiệm lái xe của bạn bằng cách chọn giữa thể thao, du lịch và Snow / Ice và Track (chỉ SS) chế độ lái ngay lập tức chỉnh lên đến tám đặc điểm chiếc xe khác nhau.

 

NÂNG CAO GIÁ TRỊ CỦA BẠN QUA TIẾNG GẦM CỦA XE.

 

Có sẵn với động cơ V6 và V8 truyền động, hệ thống xả hai chế độ có tính năng cửa quad và van điện mở và đóng ống xả tích cực. 

Nó điều chỉnh để cho phép hiệu suất cao ở tốc độ cao và nhàn rỗi hung dữ, và sự hiện diện ít tích cực ở tốc độ bay đường ổn định. 

bô hầm hố

Ngoài ra, trình điều khiển chế độ Selector hiệu chỉnh một lưu ý xả duy nhất cho mỗi chế độ.

 

CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI TINH TẾ

 

Trong khi Camaro hoàn toàn mới được nạp với công nghệ hiệu suất, nó cũng cung cấp một số lượng đáng ngạc nhiên của công nghệ điều khiển trung tâm hiện đại như một hiển thị Head-Up, một bộ sạc điện thoại thông minh không dây và Apple CarPlay, từng có và sẵn sàng để nâng cấp kinh nghiệm lái xe.

Một màn hình sẵn 8-inch đường chéo trung tâm-def cao điều khiển cảm ứng thế hệ tiếp theo Chevrolet MyLink.

Camaro 2017 2LT được bọc bởi ghế da xám cao cấp.

Có sẵn cấu hình lại đồng hồ đo cụm đồng hồ hiển thị 20 màn hình khác nhau bao gồm cả lực lượng g, thời gian lòng, chế độ, nhiên liệu và các thông tin cơ.

 • Táo CarPlay tương thích - một cách thông minh hơn để sử dụng iPhone của bạn trong xe hơi
 • Tiêu chuẩn 7-inch và có sẵn 8-inch đường chéo màn hình cảm ứng
 • Sẵn MyLink Navigation
 • điều khiển bằng giọng nói
 • SiriusXM với một đăng ký dùng thử để SiriusXM All-Access 12 tháng

RemoteLink - Duy trì kết nối với Camaro của bạn ngay cả khi bạn phải chia xa với sẵn.

Key Fob dịch vụ, cho phép bạn sử dụng điện thoại thông minh tương thích đến:

 • Điều khiển từ xa khởi động xe của bạn với hệ thống khởi động từ xa nhà máy cài sẵn
 • Điều khiển từ xa kích hoạt ổ khóa cửa, còi và đèn
 • Nhận OnStar Chẩn đoán chi tiết e-mail

 

AN TOÀN TUYỆT ĐỐI

 

khung sườn vững chắc

Mỗi một người việt sử dụng xe đều cần có một mạng lưới an toàn tốt. Với tất cả những công nghệ hiệu suất tích hợp vào máy tính chính xác lái xe của bạn, hãy thoải mái trong việc hiểu biết công nghệ an toàn chỉ là chính xác và đầy ấn tượng.


Các tin khác

Video Clip

Tin tức

Chevrolet Cruze LT số sàn khác gì so với xe Cruze LTZ 2017 giá 699 triệu

Chevrolet Cruze LT số sàn khác gì so với xe Cruze LTZ 2017 giá 699 triệu

Trong năm 2017 Chevrolet Cruze LTZ có sự thay đổi đang kể về ngoại thất lẫn tính..

Các tin khác:

 

  • BÁO GIÁ XE

   - 0901 232 589
  • skype    My status