Danh mục Tin tức
Sự kiện nổi bật

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN HÃNG XE CHEVROLET TOÀN MIỀN NAM 2016

Ngày Đăng : 26/05/2016 - 8:05 AM
Chevrolet quận 7 là đại lý cấp 1 thứ năm tại thành phố Hồ Chí Minh vừa được khởi công vào tháng 5 năm 2016 và dự tính đưa vào hoạt động trong tháng 6 năm 2016

Để xấy dựng quy mô phát triển hãng xe Chevrolet toàn Miền Nam hiên tại GM chúng tôi có mở thêm đại lý tại Q7 mở rộng hơn thị trường tiêu thụ xe, mua bán cũng như xu hướng kinh doanh của công ty.

Chevrolet quận 7 là đại lý hiện đại nhất của GM tại Việt Nam. Việc khai trương đại lý này sẽ giúp mở rộng phạm vi hoạt động của GM Chevrolet  nhằm phục vụ tốt hơn các khách hàng về cả bán hàng và dịch vụ ở Miền Nam.

chevrolet quân 7

Cung cấp đầy đủ các dòng xe hơn, thuận tiện cho khách hàng ở Quận 7 để bảo trì cũng như xem thêm nhiều dòng xe khác như Chevrolet cruze,dòng sedan ưa chuộn aveo số sàn và tự động.

Với vốn đầu tư gần 2 triệu đô la Mỹ, Chevrolet Quận 7 được xây dựng theo tiêu chuẩn Chevrolet toàn cầu của General Motors. Đây là một trong những đại lý Chevrolet quy mô với tổng diện tích xây dựng 5.400m2 bao gồm phòng trưng bày với diện tích 600m2 và khu vực dịch vụ 3.000m2.

Ông Gaurav Gupta – Tổng Giám đốc GM Việt Nam chia sẻ: “Việc hỗ trợ đại lý 3S mới là một minh chứng cho cam kết lâu dài của GM với khách hàng tại Việt Nam.

Chúng tôi tập trung vào việc lấy khách hàng làm trọng tâm cho mọi hoạt động của công ty, xây dựng các mối quan hệ và gìn giữ mối quan hệ trọn đời với khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng Chevrolet Hà Nội sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất, giúp Chevrolet trở thành thương hiệu xe hơi được yêu mến nhất Việt Nam”.

khánh thành chevrolet quận 7

Hiện nay công ty ra mắt nhiều mẫu mã xe captiva 7 chỗ đẹp  để quý khác hàng dễ dàng lựa chọn hơn, xe với động cơ êm ái, được nhập khẩu ở Thái Lan đó là dòng bán tải Colorado để đại lý chúng tôi đang phát triển lên nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong nước nói chung và toàn khu vực Miền Nam nói riêng.

Đại lý có cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, tiện nghi, mang dịch vụ tới khách hàng và các sản phẩm thuộc danh mục sản phẩm toàn cầu mang Chevrolet.

 

TÔI VÌ BẠN – CHEVROLET MIỀN NAM CHĂM SÓC TRỌN VẸN.

Lần đầu tiên tại Việt Nam, chúng tôi vinh hạnh mang đến Chương Trình Chevrolet Chăm Sóc Trọn Vẹn (Chevrolet Complete Care) với những quyền lợi chưa từng có dành cho bạn – chủ sở hữu xe Chevrolet, bao gồm:

• Cứu Hộ Miễn Phí 24/7

• Bảo Dưỡng Nhanh

• Bảo Hành Phụ Tùng và Phụ Kiện Chính Hãng 1 năm/25.000km (tùy theo điều kiện nào đến trước)

• Bảo Hành Xe 3 năm/100.000 km (tùy theo điều kiện nào đến trước)

Hãy đến với đại lý chúng tôi bạn sẽ hài lòng về điều đó.

 

 

 


Các tin khác

Video Clip

Tin tức

Chevrolet Cruze LT số sàn khác gì so với xe Cruze LTZ 2017 giá 699 triệu

Chevrolet Cruze LT số sàn khác gì so với xe Cruze LTZ 2017 giá 699 triệu

Trong năm 2017 Chevrolet Cruze LTZ có sự thay đổi đang kể về ngoại thất lẫn tính..

Các tin khác:

 

    • BÁO GIÁ XE

      - 0901 232 589
    • skype    My status