Danh mục Tin tức
Sự kiện nổi bật

Mua ô tô trả góp tại Chevrolet Việt Nam chỉ với lãi suất thấp

Ngày Đăng : 09/10/2016 - 10:22 PM
Với nhu cầu mua xe chevrolet trả góp chiếm khoảng 80% và thủ tục vay mua ô tô trả góp đơn giản hơn nhiều so với trước thì việc lái một chiếc ô tô của chevrolet không gì là quá khó

Với mục đích nhằm hỗ trợ các quý doanh nghiêp, cá nhân trong việc mua xe hãng Chevrolet Việt Nam đã liên kết với các ngân hàng uy tín lãi suất thấp như Techcombank, VIB, Tiên phong, Seabank cùng đồng hành để hỗ trợ tài chính cho các tổ chức, cá nhân mua xe trong thời kỳ hội nhập góp phần đưa đất nước sánh với các nền công nghiệp ô tô nước bạn

Theo số liệu thống kê trong những năm 2000 trở về đây nhu cầu mua xe hơi của mọi người dân rất cao trong đó số lượng muốn mua xe chevrolet trả góp chiếm khoảng 80% số người tậu xế cưng lý do khiến khách hàng muốn lựa chọn mua xe hơi trong thời gian gần đây rất đơn giản là vì nhu cầu đời sống của người việt ngày càng cao cùng với đó là thị trường ô tô rẻ xâm nhập vào Việt Nam rất nhiều điển hình là dòng xe chevtolet đến từ Mỹ

 

>>>  Giá xe Chevrolet Cruze 2017
>>>  Giá xe Chevrolet Captiva 2017
>>>  Giá xe Chevrolet Spark DUO 2017

 

Còn về tại sao khách hàng muốn chọn vay sao không đưa tiện mặt có thể giải thích rất đơn giản như sau vì hiện nay thủ tục vay mua ô tô trả góp đơn giản hơn nhiều so với trước

mua ô tô trả góp

Khách hàng có thu nhập tốt hàng tháng, muốn sớm sở hữu một chiếc xe phục vụ nhu cầu đi lại của bản thân, gia đình hay công công việc, không muốn kiên nhẫn đợi tích cóp đủ để thanh toán 1 lần với đơn vị bán xe.

Khách hàng là doanh nhân, doanh nghiệp có đủ năng lực tài chính để thực hiện việc mua bán nhưng muốn dùng tiền để đầu tư vào mục đích khác (kinh doanh, buôn bán…) có khả năng sinh lời tốt hơn tiền lãi cho vay của ngân hàng.

Khi mua xe giá rẻ trả góp tại chevrolet thì ngay lúc đó quý khách không phải lo lắng về vấn đề tài chính, mọi thủ tục phức tạp mua xe tải trả góp sẽ được các nhân viên tư vấn, hỗ trợ làm các thủ tục đó. Sau đây là phần sơ lược qua về hình thức trả góp”

Khi khách hàng mua xe chevrolet Ngân hàng cho vay bao nhiêu và khoảng thời gian vay bao lâu với lãi xuất bao nhiêu là các câu hỏi muôn thể khi khách hàng muốn mua xe qua ngân hàng

Đại diện phía công ty chevrolet Việt Nam xin được trả lời phần thắc mắc của quý khách như sau thì tùy thuộc vào chính sách của từng ngân hàng và tổ chức tín dụng mà hạn mức cho vay cũng như thời gian cho vay và mức lãi xuất là khác nhau. Nhưng hiện nay, thông thường các ngân hàng và tổ chức tín dụng thường áp dụng :

Hạn mức cho vay tối đa lên tới 90%. Đồng nghĩa với việc khách hàng phải thanh toán trước tối thiểu 10% giá trị xe (không bao gồm tiền thuế và các chi phí liên quan trong quá trình hoàn thiện xe theo đúng quy định của pháp luật để được phép lưu hành)

Thời gian vay tối đa lên tới 84 tháng (7 năm).

Lãi xuất từ khoảng 0.67% -1,10%/tháng (8,0-12,2 %/năm) và áp dụng theo quy định, chính sách riêng của mỗi ngân hàng.

Đồng tiền cho vay : Việt Nam Đồng

Do đó Quý khách hàng có thể cân đối để lựa chọn theo nhu cầu cá nhân mình. Bên cạnh đó kết hợp với lời khuyên từ nhân viên bán hàng các đại lý chuyên nghiệp để đưa ra quyết định đúng đắn nhất, phù hợp với điều kiện cá nhân mình.

Khi mua xe chevrolet trả góp thì cần những giấy tờ gì, thật ra cũng rất đơn giản

Trước mắt khách hàng ký hợp đồng mua xe và trả trước một phần tiền cho công ty bán xe( 5 hoặc 10 triệu ) để phía chevrolet cung cấp các thông tin khách hàng cho bên ngân hàng như:

Cmnd, sổ hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn đối với chủ xe đã có gia đình hoặc xác nhận độc thân đối với lái xe chưa thuộc về ai và một số giấy tờ liên quan trong khả năng cung cấp của cá nhân đó.

Thứ hai nhân viên bán xe sẽ giới thiệu một số ngân hàng chuyên làm trả góp (hoặc khách hàng có thể tự tìm ngân hàng cho mình , nếu muốn) rồi sau đó đại diện ngân hàng sẽ gặp khách hàng để thẩm định dự án cho vay vốn và hoàn tất các thủ tục mua xe trả góp.

Tiếp đến khi nhận được giấy bảo lãnh của ngân hàng, công ty bán xe sẽ cùng khách hàng đem xe đi đăng ký…

Cuối cùng sau khi hoàn thành thủ tục đăng ký, ngân hàng hoặc tổ chức tín dụng sẽ tiến hành thủ tục giải ngân số tiền đã cam kết cho Khách hàng vay đó tới Đại lý bán xe. Khách hàng ký hợp đồng tín dụng và phía Đại lý bán xe tiến hành giao xe.

Đối tượng mua xe tải trả góp của chevrolet là  ai , có hai đối tượng chính thường mua xe trả góp là :

+ Khách hàng cá nhân

+ Công ty hoặc tổ chức.

Tài sản đảm bảo? Thế chấp như thế nào ? Đăng ký xe mang tên ai ?

Bên đại diện công ty xin được phép trả lời

+ Thông thường tài sản bảo đảm: chính là chiếc xe ôtô mới định mua.

+ Nếu bảo đảm bằng bất động sản hoặc giấy tờ có giá trị thì mức trả trước tối thiểu có thể thấp hơn mức quy định.

+ Đăng ký xe mang tên khách hàng.

Lưu ý: Trường hợp tài sản bảo đảm chính là chiếc xe mới định mua thì trong suốt thời gian mua trả góp: khách hàng còn phải mua bảo hiểm thân vỏ xe và ngân hàng sẽ giữ Giấy đăng ký xe. ( Khách hàng được cấp giấy chứng nhận hợp pháp để lưu hành xe bình thường)

Bởi vậy quá trình mua xe chevrolet cực kỳ nhanh gọn để quý khách mua xe, đến với công ty chúng tôi việc tậu một chiếc xế cưng không gì là quá khó trong thời kỳ xã hội ngày càng nâng cao

Vậy sao bạn không mạnh dạng một lần nhất máy đến số 090 123 2589 để chúng tôi đem đến những chiếc xe sang trọng cho bạn với mức giá bạn đưa trước cực kỳ ít chỉ 10 phần trăm.


Các tin khác

Video Clip

Tin tức

Chevrolet Cruze LT số sàn khác gì so với xe Cruze LTZ 2017 giá 699 triệu

Chevrolet Cruze LT số sàn khác gì so với xe Cruze LTZ 2017 giá 699 triệu

Trong năm 2017 Chevrolet Cruze LTZ có sự thay đổi đang kể về ngoại thất lẫn tính..

Các tin khác:

 

    • BÁO GIÁ XE

      - 0901 232 589
    • skype    My status