Danh mục Tin tức
Sự kiện nổi bật

Sử dụng Cruise Control trên xe Chevrolet có thể giúp tiết kiệm nhiên liệu

Ngày Đăng : 09/12/2016 - 10:43 AM
Đai đa số người Việt không biết Cruise Control giúp tiết kiệm nhiên liệu. Theo nghiên cứu của hãng GM Chevrolet, có đến 80% người Việt được hỏi không biết tính năng Cruise Control (ga tự động) có thể giúp tiết kiệm nhiên liệu.

Tính năng Cruise Control thường chỉ áp dụng trên một số dòng xe cao cấp của Chevrolet như sedan hạng C xe chevrolet cruze, xe 7 chỗ Captiva reww, bán tải chevrolet Colorado . Với tính năng này duy trì tốc độ ổn định sẽ giúp tiết kiệm lượng nhiên liệu phát sinh khi phanh hoặc tăng tốc không cần thiết – và nó cũng giúp bạn không lái xe quá tốc độ cho phép.
 

Hiện nay, đa số người Việt khi học lái xe vẫn đang phải thực hành trên những chiếc xe chevrolet số sàn đời cũ. Vì vậy, việc dẫn đến kiến thức về ôtô thiếu hụt đối với những loại xe hiện đại như captiva reww là dễ hiểu. Bên cạnh đó, nhiều tính năng hiện đại trên ôtô vốn chỉ phát huy trên đường cao tốc như cruise control hay cảnh báo chệch làn đường... cũng bị hạn chế tại nước ta khi mật độ đường cao tốc chưa nhiều.
 


 

Vô lăng và bảng điều khiển xe chevrolet
 

Trên các dòng xe chevrolet hiện đại ngày nay, yếu tố tiết kiệm nhiên liệu đang là kim chỉ nam cho các nhà sản xuất hướng đến, từ áp dụng công nghệ động cơ Ecotec cho đến các thiết bị điện tử hỗ trợ, giúp chiếc xe đạt hiệu suất tốt nhất ở mức tiêu hao nhiên liệu hợp lý. Tuy nhiên, dù công nghệ hiện đại tới mấy, yếu tố con người sử dụng vẫn đang chiếm hơn nửa việc quyết định mức tiêu hao nhiên liệu.
 

Mới đây, công ty GM Chevrolet đã thực hiện khảo sát về lái xe tiết kiệm nhiên liệu trên 9.500 người sử dụng xe thuộc 11 thị trường tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, trong đó có 774 người tham gia đến từ Việt Nam.
 

Với câu hỏi tài xế Việt Nam nhận được về thói quen lái xe cũng như kiến thức về tiết kiệm nhiên liệu, Chevrolet đã tổng hợp được một số thông tin khá thú vị dưới đây.
 

Cuộc khảo sát của GM chevrolet về việc lái xe tiết kiệm nhiên liệu
 

Phần lớn người lái xe Việt Nam tin rằng họ biết cách lái xe tiết kiệm nhiên liệu nhưng thực tế lại chứng minh ngược lại
 


Tuy nhiên họ lại chưa có một vài thói quen chính giúp tiết kiệm nhiên liệu khi lái xe
 


Đừng xem nhẹ ảnh hưởng của thời tiết cũng như các yếu tố khác tới xe của bạn
 


Để phục quý khách hàng chưa thử tính năng trên xe chevrolet thì hãy nhanh tay liên hệ với công ty theo địa chỉ: 936 QL 1A, phường Thạnh Xuân, Quận 12 hoặc Hottline: 090 7667 039 để đặt lịch lái thử.


Các tin khác

Video Clip

Tin tức

Chevrolet Cruze LT số sàn khác gì so với xe Cruze LTZ 2017 giá 699 triệu

Chevrolet Cruze LT số sàn khác gì so với xe Cruze LTZ 2017 giá 699 triệu

Trong năm 2017 Chevrolet Cruze LTZ có sự thay đổi đang kể về ngoại thất lẫn tính..

Các tin khác:

 

    • BÁO GIÁ XE

      - 0901 232 589
    • skype    My status