Sự kiện nổi bật

Xe Chevrolet Cruze với diện mạo Lamborghini

Ngày Đăng : 15/06/2017 - 10:13 AM
Xe Chevrolet Cruze với diện mạo Lamborghini thiết kế táo bạo mạnh mẽ, bộ bodykit do hãng độ Hàn quốc Design MyRide thực hiện làm chiếc Chevrolet Cruze trở nên cuốn hút một cách khác thường

Xe Chevrolet Cruze với diện mạo Lamborghini

Nhà sản xuất và cung cấp bộ bodykit này cho biết Việt Nam là nước đầu tiên tại khu vực Đông Nam Á đặt hàng, thậm chí lô đầu tiên có tới 07 bộ bodykit Hercules Design để đáp ứng khách hàng, từ Miền Tây cho tới Đà Nẵng dự kiến từ 2016, 2017 đến 2020 xe chevrolet cruze sẽ được nhập nhiều thêm bộ bodykit cho dân chơi xe

Với thiết kế táo bạo mạnh mẽ, bộ bodykit do hãng độ Hàn quốc Design MyRide thực hiện làm chiếc Chevrolet Cruze mới hiện nay trở nên cuốn hút một cách khác thường.

Chevrolet Cruze với diện mạo Lamborghini

Độ Pô xe Chevrolet Cruze 2017-Chevrolet Cruze 2018 cho khách hàng ở Đà Lạt

Thiết kế cản trước tập trung phần lớn sự chú ý, với lưới tản nhiệt mới bố cục hai thanh ngang, hốc gió ngang kiểu hình thang lớn tạo vẻ thể thao vững chãi cùng với các đường gân chéo hai bên tạo nên sự sắc bén. Cản trước cũng được tích hợp thêm cánh lướt gió ở mép dưới và các đèn LED định vị nằm ở hai mép bên theo chiều đứng.

Cản sau Chevrolet Cruze với diện mạo Lamborghini

Cản sau của xe được thiết kế lấy cảm hứng từ nhiều xe đua, xe thể thao tốc độ với các gân khuếch tán lớn, nắp chụp hệ thống xả 4 đầu tròn. Cản trước và sau đều có rãnh thông gió làm mát phanh. Ốp hai bên sườn và cánh gió mép cốp sau bổ sung cho tổng thể ngoại hình.

Cản sau Chevrolet Cruze với diện mạo Lamborghini

Các hạng mục nâng cấp khác của xe là đèn trước và sau, hệ thống pô thể thao, bộ lò xo của Merwede giúp hạ thấp trọng tâm cải thiện vận hành và bộ mâm 18-inch 5 chấu kiểu đuôi cá của Niche kết hợp với lốp Kumho ECSTA Seven kích cỡ 225/45R18 cho cả 4 bánh. 

Cản sau Chevrolet Cruze diện mạo Lamborghini

Độ Pô xe Chevrolet Cruze 2016: mẫu pô vuông được nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan cao cấp, làm từ chất liệu Inox dành riêng cho xe Cruze 2016. Kết hợp với body líp sau xe, hàng của Thái Lan. Tạo nên sự khác biệt, đẳng cấp mới, thu hút mọi ánh nhìn khi lưu thông trên đường phố.

đuôi xe Chevrolet Cruze độ

Độ bô xe Cruze thông thường

Độ bô xe Cruze thông thường  được chia làm 2 cách độ: độ trang trí và độ xe kiểu On/off. Về 2 cách độ đều giống nhau là trang trí phần đuôi xe. Điểm khác biệt duy nhất là ở mẫu độ pô kiểu on/off được trang bị thêm hệ thống bầu nổ xe, nghĩa là độ thêm hệ thống âm thanh cho pô xe. Tạo nên những âm thanh thể thao, gầm gừ cho xe. Mẫu độ này đòi hỏi nhân viên phải có kinh nghiệm trong lĩnh vực độ pô xe, đảm bảo cho ra âm thanh tốt nhất.

 


Các tin khác

Video Clip

Tin tức

Chevrolet Cruze LT số sàn khác gì so với xe Cruze LTZ 2017 giá 699 triệu

Chevrolet Cruze LT số sàn khác gì so với xe Cruze LTZ 2017 giá 699 triệu

Trong năm 2017 Chevrolet Cruze LTZ có sự thay đổi đang kể về ngoại thất lẫn tính..

Các tin khác:

 

    • BÁO GIÁ XE

      - 0901 232 589
    • skype    My status