Danh mục Tin tức
Sự kiện nổi bật

Xe Chevrolet Orlando 7 chỗ ra mắt phiên bản số sàn Orlando LT

Ngày Đăng : 04/01/2017 - 10:16 PM
Chevrolet ra mắt dòng xe 7 chỗ Orlando số sàn và Chevrolet Orlando LTZ trong năm 2017 với giá khá hấp dẫn thu hút lượng lớn khách hàng tiềm năng

2017 Chevrolet ra mắt dòng xe 7 chỗ Orlando số sàn và Chevrolet Orlando LTZ 

Vào ngày ngày 21/1/2017, Chevrolet Việt Nam chính thức giới thiệu đến người tiêu dùng dòng xe 7 chỗ mới. Cái tên đang chú ý được nhắt đến dịp đầu năm là Chevrolet Orlando 1.8 LT phiên bản số sàn đạt tiêu chuẩn khí thải EURO 4 sẽ được cung cấp đến tay người mua.

Để đáp ứng nhu cầu phục vụ quý khách hàng dịp đầu năm Chevrolet ra mắt thêm phiên bản Orlando 7 chỗ số sàn LT khác so với trước chỉ có xe Orlando LZT số tự động với sự xuất hiện này chắc chắn Chevrolet sẽ thu hút lượng khách hàng khá lớn tại thị trường ô tô Việt đồng thời sẽ khiến cho các đối thủ cùng phân phúc như Toyota, Honda phải dè chừng.

chevrolet orlando lt

Chevrolet Orlando LT  7 chỗ mới tại Showroom Việt Nam

Giá xe Chevrolet Orlando 7 chỗ là bao nhiêu mà thu hút lượng lớn khách hàng

Ngày đầu ra mắt Orlando có mức giá niêm yết là 639 triệu đối với phiên bản số sàn và 699 triệu đối với dòng xe Orlando LTZ số tự động.

Chevrolet Orlando LT 2017 lần này ra mắt có gì mới

Sau hai năm không sản xuất phiên bản số sàn lần này Orlando ra mắt. Chevrolet đã cải thiện dòng xe 7 chỗ này một số chức năng cũng như tiêu chuẩn sánh tầm với thế giới như khí thải EURO 4, các tính năng an toàn như camera lùi kết hợp cảm biến, ghế da cao cấp…cùng với các tính năng khác.

chevrolet orlando ltz

Chevrolet Orlando LTZ 2017 sở hữu kiểu dáng trẻ trung năng động 

Xe Orlando 2017 sử dụng động cơ Ecotec 1.8 L

Sở hữu khồi động cơ Ecotec 1.8 L mạnh mẽ cùng thiết kế trẻ trung năng động phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng sử dụng chạy gia đình hoặc trong kinh doanh dịch vụ vận tải bởi sự rộng rãi của dòng xe 7 chỗ, vận hành êm ái tiết kiệm nhiên liệu cùng cảm giác lái êm ái đó là những gì mà dòng xe Mỹ này đem lại

Để biết thêm mời quý khách xem chi tiết tại mục sản phẩm của Chevrolet Orlando 7 chỗ mới hoặc gọi sô hotline 090 123 2589 chuyên viên chevrolet sẽ tư vấn chính xác cho quý khách.

chevrolet orlando 7 chỗ

Chevrolet Orlando 7 chỗ mới đuôi xe khỏe khoắn với các gợn góc gấp khúc nổi lên 


Các tin khác

Video Clip

Tin tức

Chevrolet Cruze LT số sàn khác gì so với xe Cruze LTZ 2017 giá 699 triệu

Chevrolet Cruze LT số sàn khác gì so với xe Cruze LTZ 2017 giá 699 triệu

Trong năm 2017 Chevrolet Cruze LTZ có sự thay đổi đang kể về ngoại thất lẫn tính..

Các tin khác:

 

    • BÁO GIÁ XE

      - 0901 232 589
    • skype    My status