Danh mục Tin tức
Sự kiện nổi bật

Xe Chevrolet Trax 2017 mẫu xe gia đình SUV 5 chỗ đối thủ Ford Ecosport

Ngày Đăng : 18/09/2016 - 2:56 PM
Xe chevrolet Trax là mẫu xe suv 5 chỗ dành cho gia đình có sức thu hút và hấp dẫn tuyệt vời trên đường phố, kiểu dáng và kích cỡ của xe chevrolet Trax 2016 nhỏ gọn giúp nó có khả năng luồn lách và di chuyển vào chỗ đậu xe một cách rễ dàng.

Xe Chevrolet Trax 2017 mẫu xe gia đình SUV 5 chỗ đối thủ Ford Ecosport

Tại triển lãm Chicago Hãng Chevrolet đã tung ra phiên bản 2017 của mẫu crossover cỡ nhỏ Trax từng ra mắt thị trường Việt Nam trong tháng 10/2015. Ở phiên bản 2017, Chevrolet Trax được nâng cấp nhẹ nhàng ở thiết kế và bổ sung công nghệ mới cả về tiện nghi lẫn an toàn.

Chúng ta cùng khám phá những thiết kế hiện đại của xe chevrolet Trax 2017 với những đường cong sang trọng bắt mắt, đèn sương mù và chèn pha chrome kết hợp với lưới tản nhiệt mạ crom trắng hài hòa logo chevrolet dual-port vàng vàng quý phái. 

trax 2017

Cụ thể chiếc xe trax tại việt nam cung cấp tất cả những ưu điểm của một chiếc SUV với khả năng cơ động của một chiếc xe nhỏ gọn. Đưa một chiếc xe 5 chỗ đến khám phá những nơi mới, với công nghệ và hoàn hảo để làm cho mỗi ngày một không gian phiêu lưu mới; cũng có thể bạn sẽ được bảo vệ mọi lúc, bởi vì nó có sẵn với hệ thống OnStar hỗ trợ bên đường, không có một lý do gì tuyệt vời hơn là  chọn xe chevrolet trax mới.

Xe Chevrolet Trax có sức thu hút và hấp dẫn tuyệt vời trên đường phố, kiểu dáng và kích cỡ của xe trax 2017 nhỏ gọn giúp nó có khả năng luồn lách và di chuyển vào chỗ đậu xe một cách rễ dàng, Đèn pha và lưới tản nhiệt đẹp mắt với cùng với logo Chevrolet dual-port hoàn toàn mới.

đuôi xe trax

Với "bộ mặt" mới, Trax đã có vẻ đẹp hiện đại và đồng nhất hơn với các dòng sản phẩm khác của Chevrolet hiện tại như sedan Chevrolet Cruze , Malibu và Volt.

Bên trong cabin, xe Trax 2017 được bổ sung hệ thống thông tin giải trí MyLink với màn hình cảm ứng 7 inch có hỗ trợ kết nối smartphone cùng bảng đồng hồ được thiết kế lại với màn hình hiển thị đa thông tin.

nội thất bên trong xe trax

Dù có những điểm mới ở cả nội thất lẫn ngoại thất nhưng những hệ thống an toàn chủ động mới chính là thứ khiến Trax 2017 khác biệt so với phiên bản cũ chevrolet trax 2016 5 chỗ .

khoang giữ

Ghế ngồi được thiết kế rất thoải mái linh hoạt và tiện nghi cho hành khách hay cả khi có hàng hóa trên xe, quả thực xe Trax là một chiếc xe vô cùng linh hoạt với ghế sau thiết kế gập linh hoạt tạo sự rộng rãi và trở thành khoang chứa đồ tuyệt vời cùng với ghế hành khách phía trước có thể gấp thẳng.

gập đc 4 ghế

Với ghế da cảm ứng và khoang hành khách cho 5 người kết hợp ghế điều chỉnh điện cho người lái xe và điều khiển điện bổ sung cho cửa ra vào, cửa sổ và gương bên ngoài.

màn hình điều khiển trung tâm

Khám phá những địa điểm mới trong khi thưởng thức các hệ thống thông tin giải trí MyLink  Chevrolet tốt nhất. Kết nối điện thoại thông minh của bạn thông qua Bluetooth, USB, thiết bị phụ trợ từ các màn hình cảm ứng màu 7 inch, chọn bài hát yêu thích của bạn, podcast và tất cả mọi thứ bạn có trong danh sách nhạc của bạn hoặc các ứng dụng vô tuyến thấp Stitcher hoặc TuneIn . Để nghe đài khắp nơi trên thế giới mà không cần rời khỏi thành phố của bạn.

Gọi cho bạn bè của bạn thông qua Bluetooth bằng cách sử dụng nút cảm ứng mà không cần phân tâm đường Czech hình ảnh của bạn hoặc chơi video và phim ảnh của bạn thường xuyên như bạn muốn tiện ích này cũng được chevrolet trang bị trên xe chevrolet cruze 2017

các cảm biến phía sau xe trax

Các hệ thống tiêu chuẩn trên xe bao gồm cảnh báo va chạm, cảnh báo xe đang vượt, cảnh báo điểm mù, cảnh báo chuyển làn, 10 túi khí và camera lùi.

 


Các tin khác

Video Clip

Tin tức

Chevrolet Cruze LT số sàn khác gì so với xe Cruze LTZ 2017 giá 699 triệu

Chevrolet Cruze LT số sàn khác gì so với xe Cruze LTZ 2017 giá 699 triệu

Trong năm 2017 Chevrolet Cruze LTZ có sự thay đổi đang kể về ngoại thất lẫn tính..

Các tin khác:

 

    • BÁO GIÁ XE

      - 0901 232 589
    • skype    My status